Update tủ đồ theo xu hướng mới

Đã bao giờ bạn nhìn lại tủ áo của mình và thở dài vì chúng quá nhàm chán?!? Đã đến lúc phải hành động! Delete tất cả những items đã lỗi mốt; refresh phong cách của chính mình bằng việc tìm kiếm những thay thế hoàn toàn mới lạ và khác biệt! Chào đón những món đồ khiến bạn trông trẻ trung và gọn gàng hơn thay vì gắn chặt với các màu sắc buồn bã, những chiếc áo quần khiến bạn luộm thuộm, cũ kỹ.

Tạo điểm nhấn với phụ kiện

Là con gái phải xinh! Đừng bao giờ bỏ quên những chi tiết nhỏ để khiến bạn xinh đẹp hơn. Một đôi hoa tai điệu đà, vòng tay đính đá hoặc đơn giản là một chiếc túi xinh xắn cũng làm bạn trở nên khác biệt. Hãy đảm bảo rằng tủ đồ của bạn đã có đủ những phụ kiện cần thiết; bạn có thể là một cô nàng bánh bèo vintage hay thậm chí là một cô nàng bohemian cá tính; tất cả sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi bạn biết cách kết hợp phụ kiện vào tổng thể.

 

 

 

 

Đồng hành với chiếc xe phong cách

Nếu bạn nghĩ xe chỉ nên là một phương tiện di chuyển; bạn đúng nhưng chưa đủ!

Hãy thử tưởng tượng; bạn xuống phố trên một chiếc xe thời thượng và phong cách; rẽ gió lướt đi trên những con đường ngập nắng và thu hút mọi ánh nhìn mỗi khi bạn dừng xe ở ngã tư đường… Bạn đang khoác trên mình một bộ cánh xinh đẹp, một chiếc mắt kính thời trang, cùng với chiếc giỏ xách sành điệu; sẽ càng ấn tượng hơn khi bạn đang cưỡi trên một chiếc xe đầy cá tính, phối màu hoàn hảo với trang phục và mang đậm phong cách riêng của bạn!

Xe không còn chỉ là phương tiện; xe chính là một loại trang sức cực kì thời trang và đẳng cấp! Một chiếc xe đẹp và thời thượng sẽ tô điểm thêm phong cách cho chủ nhân của nó.

Janus phiên bản Girl Edition với màu sắc trẻ trung làm tôn lên nét cá tính cho cô nàng năng động

Janus hồng điệu đà "hô biến" cho chủ nhân của nó luôn nổi bật ở mọi chặng đường lướt  qua

Đừng quên là chính bạn!

Bạn chính là bạn! Dù có nỗ lực trở nên sành điệu và phong cách hơn; các cô nàng cũng đừng quên hãy luôn là chính mình! Dù bạn là ai; dù bạn chọn cho mình phong cách nào; tươi vui, năng động, cá tính hay bánh bèo đều không quan trọng; hãy luôn là bạn với cái tôi thật mạnh mẽ!